Tải GS Auto Clicker- Miễn phí- Bản mới nhất 

Phần mềm GS Auto Clicker có công dụng tiết kiệm thời gian cho những cú click. Cụ thể bạn có thể sử dụng phần mềm khi phải thao tác quá nhiều trên chuột hoặc khi chơi các tựa game (đánh liên tục, combat số đông, spam, nhặt vật phẩm,…). Vậy tải GS Auto Clicker có tốn phí không? Cách tải và sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí tại bài viết. 

Lợi ích khi tải GS Auto Clicker 

Phần mềm như một chương trình tự động hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải bấm quá nhiều vào màn hình bằng chuột. Mặc dù GS Auto Clicker không hoàn toàn thay thế công dụng của chuột nhưng cũng có nhiều lợi ích như:

Bảo vệ cổ tay và chuột của bạn: thông thường người ta sẽ tải GS Auto Clicker để sử dụng cho các tựa game về “idlers”. Tức là các game bạn phải click chuột liên tục với tần suất hàng nghìn lần để hoàn thành nhiệm vụ trong game. 

Nếu bạn sử dụng GS Auto Clicker cho game sẽ giúp tối ưu thời gian làm nhiệm vụ, bảo vệ hao mòn cho chuột không bị liệt và bảo vệ cả đôi tay bạn.

Ngoài ra, các thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, giao diện GS Auto Clicker gòn gàng và dễ sử dụng. Phần mềm sẽ hỏi bạn về số lần nhấp và khoảng thời gian mà bạn muốn giữa hai lần nhấp từ đó sẽ tiến hành click tự động.

GS Auto Clicker cũng chiếm rất ít Mb trong máy tính bạn, nên việc khởi động và tiết kiệm dung lượng cho máy cũng không thành vấn đề.

Tải GS Auto Clicker miễn phí

Một phần mềm tiện ích như vậy nhưng chúng hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng. GS Auto Clicker cũng đang rất được ưa chuộng bởi các game thủ. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì bạn cũng không bị làm phiền bởi các quảng cáo hay yêu cầu đăng ký rắc rối. Để tải GS Auto Clicker bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: truy cập vào website của GS Auto Clicker: https://gs-auto-clicker.softonic.vn/download. Tại đó bạn sẽ tìm thấy ô “tải xuống miễn phí dành cho PC”. Hãy click vào và tải về máy.
 • Bước 2: Lúc vừa bấm tải xuống thì màn hình sẽ hiện lên một pop up quảng cáo bất kỳ, bạn hãy nhớ là bấm vào dòng chữ nhỏ có nội dung “vẫn tiếp tục tải GS Auto Clicker” nhé. Vì nếu bấm vào ô tải xuống ở trên là bạn đang tải phần mềm quảng cáo bất kỳ.
 • Bước 3: Bạn đã tải được một file có đuôi .exe, click trực tiếp vào file đó để kích hoạt phần mềm.
 • Bước 4: Phần mềm rất nhẹ nên khi vừa bấm vào file đó là đã hoàn thành việc tải xuống GS Auto Clicker về máy, bạn không cần thao tác gì thêm và có thể sử dụng nhé.

Sử dụng GS Auto Clicker như thế nào?

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ có giao diện đơn giản và dễ thao tác nhất. Khi vừa mở phần mềm, màn hình sẽ hiện lên hai ô “ Press F8 to click” và “Help”. Tức là bạn hãy bấm F8 để bắt đầu phần mềm click chuột tự động.

Khi vào giao diện chính, tại menu chọn Options, tại options bạn sẽ có nhiều mục để tùy chỉnh cho phần mềm gồm: clicking, recording, settings. Cùng tìm hiểu về các nút đó nhé:

Clicking: tùy chọn cho chuột. 

 • Options: là mục thay đổi việc click chuột trái hay phải, click 2 lần lên tiếp hay 1 lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Freeze the pointer tức là dừng việc click tự động khi bạn nhấp vào chuột của bạn, chỉ dành cho click đơn (1 lần).
 • Repeat: là mục mà bạn có thể cài đặt số lần nhấp chuột tự động trong thời gian bao lâu. Có lựa chọn là “repeat”- tự bạn thiết lập số lần nhấp và “repeat until stopped” tức là đến khi bạn yêu cầu dừng thì mới dừng.

Recording: cài đặt vị trí, số lượng nhấp chuột.

Tai recording bạn chọn vào multiple clicks, đây là tính năng quan trọng nhất, giúp bạn ghi lại các nhấp chuột và lặp lại.

Setting: cài đặt khác

Bạn có thể thay đổi phím tắt, cài đặt chế độ hiển thị và một số tùy chọn khác tại mục này

Sau khi cài đặt số lần click, thời gian, giao diện như trên thì bạn hãy quay lại menu chính của phần mềm. Và bắt đầu click vào phím nóng bạn đã cài đặt là có thể sử dụng rồi nhé.

Một số ưu và nhược điểm của GS Auto Clicker

Ưu điểm của GS Auto Clicker

 • Miễn phí hoàn toàn trong quá trình sử dụng
 • Không có quá nhiều sự cố xảy ra như: sập nguồn, tự động out, ảnh hưởng tới máy tính của bạn.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Dung lượng rất thấp, tiết kiệm bộ nhớ cho PC

Nhược điểm

 • Một số tính năng còn hạn chế
 • Chỉ sử dụng được cho hệ điều hành windows

Tải GS Auto Clicker là lựa chọn chính xác cho PC và chuột của bạn. Phần mềm giúp ích rất nhiều trong quá trình chơi game và làm việc của mỗi người. Hãy thử tải về và trải nghiệm ngay bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *