Tải Bkav Security 2021 miễn phí dành cho máy tính

Bkav Security được xem là một trong những phần mềm khá nổi tiếng tại Việt Nam. Tải Bkav Security sẽ giúp cho máy tính của bạn được bảo vệ một cách tối đa trước các tác nhân độc hại. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về phần mềm tuy nhỏ nhưng lại có võ này, cũng như những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến.

Bạn biết gì về phần Bkav Security?

Trước khi quyết định tải Bkav Security, bạn có thật sự biết đây là phần mềm gì và nó có chức năng ra sao hay không? Bkav là một phần diệt virus do công ty cổ phần BKAV cung cấp. Với công nghệ giám sát mới, phần mềm có khả năng giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị các tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. Khi đặt lên bàn cân so sánh với các phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav dù là một phần mềm Việt, song nó lại được nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại giúp mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

 

Không ngoa khi nói rằng, Bkav là một trong những công cụ diệt virus tốt nhất của Việt Nam. Nó không chỉ có khả năng diệt virus mà còn có tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Đặc biệt, để giúp người Việt có thể dễ dàng sử dụng, vì phần mềm Bkav sẽ cung cấp cho bạn một giao diện tiếng Việt. Khi tải Bkav Security người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ máy, chọn nhiều ổ đĩa hay là chọn thư mục để quét.

Những đặc điểm nổi bật khiến người dùng phải tay Bkav Security 2021 ngay lập tức

Không quá bất ngờ khi số lượt download Bkav Security ngày một tăng cao. Đó là nhờ tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, hơn thế nữa, BKAV còn giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính có thể vận hành liên tục và bền bỉ hơn bao giờ hết.

Bkav Security phần mềm tiên phong trong lĩnh vực diệt virus

Chưa bao giờ mất đi phong độ của chính mình, phần mềm diệt virus Bkav luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện và tiêu diệt trojan, malware, các phần mềm quảng cáo trên internet, cũng như bảo vệ dữ liệu máy tính của người dùng 24/24h.  Bkav Security được cập nhật dữ liệu virus liên tục, đảm bảo dù có bất kỳ mã độc nào cũng không thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng hệ thống của bạn.

Với phiên bản tải  Bkav Security mới nhất, nó cung cấp khá nhiều tính năng tiên tiến, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả bảo mật giúp cho người dùng có thể yên tâm hơn. Bạn có thể lên lịch một cách tự động quét theo giờ, theo ngày, thậm chí là theo tuần. Xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để có thể nắm được tình trạng của virus có trên hệ thống.

Cho đến thời điểm hiện tại, phần mềm diệt virus này vẫn được nhiều người tin dùng hơn so với những phần mềm khác. Lý do là vì nó được trang bị những tính năng tiên tiến nhất: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (bức tường lửa)… Chính vì thế, nếu như máy tính của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng thì không còn gì phải lo lắng hay băn khoăn về tình trạng virus.  Còn nếu chưa hãy tải  Bkav Security ngay nhé.

Bkav giúp diệt sạch virus và bảo mật hệ thống hoàn hảo

Ngay từ khi ra đời, phần mềm diệt virus Bkav đã được trao gửi sứ mệnh vô cùng quan trọng. Nó được xem là “cậu quý tử” của tập đoàn Bkav – một trong những tập đoàn công nghệ triển vọng tại Việt Nam. Bkav đã ghi được dấu ấn của mình nhờ những đóng góp vượt trội cho nền công nghệ nói chung cũng như công nghệ bảo mật nói riêng. Chính vì thế, cái tên Bkav luôn nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng trong nước.

Tải Bkav Security là bạn đang trang bị cho máy tính của mình một hệ thống các giải pháp hỗ trợ ngăn chặn sự xâm hại từ các phần mềm gián điệp, các chương trình virus. Bên cạnh đó, nó còn giúp cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính, người dùng có thể tải phần mềm bkav từ nhiều nguồn khác nhau.

Thật đáng tiếc nếu như bạn lại bỏ qua công cụ hữu hiệu này trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính. Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật một cách liên tục. Do đó bạn có thể yên tâm với hiệu quả bảo vệ của phần mềm này mang đến. Bên cạnh đó  Bkav offline còn cả khả năng chạy trên chế độ Safe Mode.

Bkav Security hỗ trợ hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Vượt xa sự mong đợi của một phần mềm diệt virus, Bkav đã được nhà sản xuất trang bị thêm các công cụ như như hiển thị file ẩn hoặc các file do virus xâm hại. Có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa những loại file rác để giải phóng không gian cho bộ nhớ hệ thống. Với mục đích giúp người dùng có được hiệu suất bảo vệ cao nhất, các phiên bản mới với sự cải tiến về tính năng luôn được cập nhật liên tục.

Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm khá nổi trội là khả năng chạy được với chế độ Safe mode, chế độ an toàn để có thể tiêu diệt một số virus. Đây chính là tính năng vượt trội hơn hẳn, khi có nhiều phần mềm khác không thể phát huy hiệu quả với chức năng này. Ở chế độ này hệ điều hành chỉ cho phép tối thiểu 1 số driver cùng với một chương trình được phép chạy. Chính vì lẽ đó, mà một số phần mềm diệt virus khác không thể nào chạy được trong chế độ Safe Mode, chế độ này do Bkav cung cấp khá hữu ích với những người thường xuyên phải diệt virus nguy hiểm.

Hy vọng, với những thông tin được chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phần mềm Bkav. Chắc hẳn, với những ưu điểm vượt trội mà phần mềm này mang đến, không có lý do để bạn có thể trì hoãn việc tải Bkav Security cho máy tính của mình đúng không? Chúc cho chiếc máy tính của bạn luôn được “khỏe mạnh” nhờ hàng rào bảo vệ mang tên Bkav Security.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *