Tải phần mềm Solar System mới nhất 2021

Không cần phải quan sát vũ trụ bằng kính thiên văn. Giờ đây bạn chỉ cần tải phần mềm Solar System. Cả hành tinh trong hệ mặt trời sẽ chuyển động quanh màn hình máy tính của bạn. Bạn sẽ thỏa thích ngắm chúng mà không cần tốn nhiều tiền. Giờ thì hãy cùng chúng tôi khám phá về Solar System 3D Simulator ngay trong bài viết này.

tải phần mềm Solar System

Tải phần mềm Solar System có xem hệ mặt trời không?

Đối với những người yêu thích khoa học vũ trụ, chắc hẳn đây là phần mềm rất hữu ích. Solar System 3D Simulator hỗ trợ người dùng quan sát được mọi chuyển động của các hành tinh, từ Mặt Trời, Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương.

Bằng việc mô phỏng chi tiết về các hành tinh, cùng với đó là quỹ đạo di chuyển của chúng. Solar System giúp người dùng quan sát được chi tiết hơn nhờ đồ họa 3D thu hút. Thay vì mất công tưởng tượng, xem hình ảnh từ vệ tinh. Chúng ta có thể xem trực tiếp thông qua phần mềm mô phỏng hệ mặt trời. Thật sự thú vị và hữu ích hơn nhiều.

Solar System có những tính năng nổi bật nào?

Có thể bạn chưa biết, nếu bạn tải phần mềm Solar System về máy, bạn không chỉ quan sát được chuyển động của các hành tinh mà còn:

  • Quan sát được mọi chuyển động của trái đất, mặt trăng, mặt trời, những chuyện lý thú và các hiện tượng tự nhiên có thể xảy ra
  • Hoàn toàn có thể xem được các quỹ đạo, góc xoay, góc nghiêng dựa trên ứng dụng 3D độc đáo
  • Đồ họa chi tiết, đặc sắc, độ phân giải cao, thể hiện đủ màu sắc bắt mắt
  • Toàn bộ những hành tinh đều xuất hiện để bạn có thể nghiên cứu chúng, khá đầy đủ.

Lý do bạn nên tải phần mềm Solar System?

Với các chuyên gia, nhà thiên văn học, những người đam mê nghiên cứu. Việc tải phần mềm về máy là lựa chọn tuyệt vời. Họ không chỉ quan sát, tìm tòi mà còn có cái nhìn tổng quát về thế giới bên ngoài vũ trụ.

Ngoài việc cung cấp hình ảnh, các thông tin về vật lý, hóa học, những chi tiết của hệ mặt trời. Phần mềm còn thể hiện các chỉ số như sức nóng, năng lượng, phần che khuất, các góc nghiêng,….

Bên cạnh đó, Solar System 3D Simulator lại là ứng dụng miễn phí trên máy tính với bản giải nén. Cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác được thấy toàn dải ngân hà. Chúng hiển thị chính xác vị trí và đặc điểm của các hành tinh. Từ các góc độ về vật lý, năng lượng, hóa học, độ tuổi,… Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải phần mềm về máy.

Đối tượng nên tải phần mềm Solar System

Ứng dụng mô phỏng hệ mặt trời rất thích hợp cho cả trẻ em và người lớn. Những người làm công việc giảng dạy, những học sinh thích nghiên cứu, và thậm chí các nhà thiên văn học.

Với mong muốn mang đến ứng dụng hữu ích cho mọi người tìm hiểu, khám phá về tự nhiên, những đặc trưng của vũ trụ, hỗ trợ các dự án nghiên cứu khoa học, bài luận và báo cáo. Solar System hoàn toàn xứng đáng khi được đánh giá là phần mềm thú vị và chất lượng.

Các bước tải phần mềm Solar System

Khi muốn tải phần mềm về máy, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Từ Google, hãy tìm kiếm thông tin về phần mềm và chọn website uy tín để tải link về.

Bước 2: Từ file đã tải, bạn chọn open và chờ vài phút để file khởi chạy thành công. (Nếu tải bản Crack, vui lòng giải nén để tiến hành các bước kế tiếp)

Bước 3: Chờ cho Step bắt đầu chạy, hãy chọn OK để ra hiệu lệnh cho chúng tiếp tục.

Bước 4: Từ cửa sổ chào mừng của Solar System 3D Simulator, bạn chọn Next, sau đó bước đến phần kế tiếp trong tiến trình cài đặt.

Bước 5: Khi cửa sổ “Setup License Agreement” xuất hiện, bạn nhìn kỹ thông tin hiển thị, nếu ổn hãy chọn tiếp “I Accept Agreement” và bấm Next

Bước 6: Khi sửa sổ kế tiếp là “Setup Select Destination Localtion” xuất hiện, hãy chọn ổ đĩa C, và nhấn chọn tiếp tục

Bước 7: Khi “Setup Start Menu Folder” khởi chạy, bạn nên sửa tên thư mục chứa Solar System. Sau đó nhấn tiếp Next.

Bước 8: Nếu muốn tạo shortcut phần mềm cho Desktop hãy chọn. Còn không thì cứ bỏ qua và bấm Next.

Bước 9: Đến đây thì Install và cài đặt thành công với Finish

Hướng dẫn xem mô phỏng hệ mặt trời với  Solar System

Nếu đã đọc đến phần này, chúng tôi có thể hiểu bạn đã tải phần mềm Solar System thành công. Phần dưới đây sẽ là cách để bạn sử dụng phần mềm như thế nào? Mục này rất quan trọng nên đừng bỏ qua nhé.

Sau khi cài đặt xong phần mềm, giao diện chính sẽ hiển thị, giờ đây bạn tiến hành thao tác như:

Bước 1: Xem nút điều hướng góc nhìn

Khi đã mở giao diện chính, bạn nhìn thấy các nút điều khiển như sang trái, phải, lên hoặc xuống. Lúc này đây, bạn có thể dùng nó để quan sát mô hình thật chi tiết hơn. Muốn có cái nhìn trực quan, bạn hãy bấm lần lượt từng nút và tiến hành nghiên cứu, ghi chép khi cần.

Bước 2: Nút phóng to, thu nhỏ

Khu vực thứ hai mà bạn không nên bỏ qua chính là nút thu và phóng. Đây cũng là phần thao tác để quan sát tốc độ chuyển động của các hành tinh. Cụ thể, nếu bạn muốn quan sát trái đất, hãy phóng to để xem kỹ hơn.

Bước 3: Nút Orbits và View

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về các hành tinh, cụ thể từng thứ một, bạn không thể thiếu hai nút hữu ích này. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô thường đi từng phần, khi đó Orbits và View sẽ phát huy được thế mạnh của mình bằng cách cung cấp thông tin chi tiết.

Bước 4: Thao tác với hình quả địa cầu

Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể quan sát được tổng quan về toàn bộ hệ mặt trời nhờ biểu tượng hình quả địa cầu. Sau khi nhấp vào hình này, các thông số sẽ hiển thị chi tiết nhất. Cụ thể là đường kính, quỹ đạo, trọng lượng,…

Một số câu hỏi thường gặp khi tải phần mềm Solar System

Nhiều người thắc mắc liệu khi tải ứng dụng này về máy, thiết bị có được an toàn không? Họ lo lắng phần mềm không đảm bảo, dễ nhiễm vi rút, thậm chí nhiều vấn đề khác. Chẳng hạn như:

Phần mềm có nặng máy không?

Solar System có dung lượng không nhỏ khoảng 233MB. Thế nhưng nếu xét về nhiều dạng phần mềm khác thì Solar System vẫn khá ổn với máy tính của bạn. Một điều quan trọng, do khi sử dụng phần mềm rất đơn giản nên việc thao tác sẽ không bị hạn chế, tốc độ ổn định hơn nhiều.

Phần mềm Solar System có tải được trên điện thoại không?

Được biết ứng dụng này có thể tải trên mobile cả Android và iOS, thế nhưng phải trả phí. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi phần mềm hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Chúng thật sự hữu dụng cho các học sinh, sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu,… Đặc biệt, mức phí này không quá cao, nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu nghiên cứu của bạn.

Solar System 3D Simulator có an toàn không?

Vấn đề này không khó để trả lời, chúng ta có thể thấy được thông qua việc có rất nhiều người dùng tải phần mềm về máy hằng năm. Vậy nên bạn có thể yên tâm, ứng dụng này rất an toàn cho thiết bị quả bạn. Thế nhưng, nếu bạn muốn tải về máy ngay thì nên chọn một website uy tín, link an toàn. Đừng chọn bừa một trang không rõ nguồn gốc, tên miền không đúng chuẩn,… Như vậy, nguy cơ gặp phải trang rác hay độc hại là rất cao.

Từ những thông tin bài viết, chúng ta đều nhận thấy được Solar System là phần mềm khá sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp một vài khó khăn khi lần đầu sử dụng phần mềm. Đừng quá lo lắng, hãy luôn theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về phần mềm và cách tải phần mềm Solar System cho bất kỳ phiên bản mới nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *