Tải LDPlayer miễn phí đơn giản- dễ thao tác

Bạn muốn tải một phần mềm giả lập điện thoại nhưng máy tính bàn cấu hình thấp, không có quá nhiều dung lượng. Vậy thì hãy đọc ngay các bước tải LDPlayer miễn phí ngay trong bài viết này là bạn đã có thể chơi những trò chơi hấp dẫn của CH Play trên máy tính.

Download LDPlayer

LDPlayer có công dụng gì?

LDPlayer là một phần mềm giả lập hệ điều hành android hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này giúp bạn có thể chơi các game mobile ngay trên máy tính của bạn. Có thể sử dụng cho cả laptop lẫn PC ở hệ điều hành Windows.

Ngoài ra khi tải LDPlayer miễn phí về máy bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng android dễ dàng. Các game thủ cũng rất ưa chuộng phần mềm này bởi vì tính năng rất đa dạng như: ánh xạ bàn phím được điều khiển tốt hơn, những trò chơi mới nhất của CH Play đều được cập nhật, bạn còn có thể định vị vị trí của mình, xoay màn hình, vào cửa hàng CH Play,…

Đặc biệt, tốc độ load game khi sử dụng LD Player cũng nhanh hơn rất nhiều so với khi sử dụng điện thoại và máy tính bảng.

Lợi ích khi tải LDPlayer miễn phí thay vì các phần mềm khác

Dung lượng phần mềm nhẹ:

Chỉ chiếm 307MB dung lượng máy tính vì thế bạn không cần lo phần mềm chiếm quá nhiều RAM, làm chậm máy tính của bạn. Chính vì thế LDPlayer thích hợp cho các máy có cấu hình thấp.

Tích hợp sẵn bộ điều khiển:

Mặc dù là phần mềm giả lập nhưng bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi chơi game trên đây. Những thao tác, bàn phím, chuột, các nút di chuyển đều đã được hỗ trợ qua ứng dụng.

Sử dụng nhiều tab nhưng không lag

Khi tải LDPlayer miễn phí về máy, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn mở nhiều cửa sổ game cùng một lúc.

Dễ dàng điều khiển chuột và bàn phím

Các thao tác của chuột bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo tay thuận của mình, sao cho tiện nhất khi chơi, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. 

Tính năng đa nhiệm

Bạn có thể mở nhiều game, của sổ và ứng dụng khác nhau cùng một thời điểm. LDPlayer hỗ trợ bạn mở nhiều tab không giới hạn và chọn độ phân giải theo ý. 

So với chơi trên điện thoại thì bạn chỉ có thể mở được mỗi game, lúc có tin nhắn từ crush mà đang dở trận thì cũng không trả lời được. Còn khi tải LDPlayer miễn phí thì bạn vừa chơi game vừa nhắn tin đều được hết nhé.

Đảm bảo không bị mất thông tin cá nhân

Hiện nay, có rất nhiều app, ứng dụng sử dụng thông tin cá nhân của người dùng vào các mục đích thương mại khác. Chính vì vậy, việc bảo mật thông tin các nhân của khách hàng thường được một số người dùng rất quan tâm. 

Khi tải LDPlayer miễn phí bạn sẽ không bị mất thông tin các nhân như: tài khoản google, mật khẩu tài khoản, id trong game, facebook,… Khi bạn đăng nhập và sử dụng, LDPlayer chỉ là một không gian liên kết bạn và bên thứ 3 (trò chơi), mọi thông tin hoạt động của bạn đều dựa vào game mà bạn chơi.

Do đó, việc đăng nhập mail, tài khoản google vào LDPlayer trên CHPlay hoàn toàn đảm bảo. Nếu bạn cảm thấy lo lắng thì lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là tạo một mail dự phòng mới và chỉ chơi trên mail mới đó thôi.

Tính năng nổi bật của LDPlayer

Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà khi tải LDPlayer miễn phí bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Phần mềm giả lập cho cả hệ điều hành android 5.1 và 7.1
 • Sử dụng và thao tác game dễ dàng chỉ bằng chuột và các phím tắt đơn giản trên bàn phím
 • Điều chỉnh các thông số: CPU, RAM, Phím tắt, độ phân giải, thiết bị, chế độ gốc,..) theo ý.
 • Tích hợp cả định vị GPS
 • Đồng bộ hóa giữa tài khoản android và windows của bạn
 • Miễn phí khi cài đặt
 • Hạn chế quảng cáo, không gây lag nặng máy
 • Cập nhật phiên bản mới thường xuyên

Máy có cấu hình như thế nào thì tải được LDPlayer?

LDPlayer hỗ trợ cho các dòng máy có dung lượng thấp, không tốn quá nhiều bộ nhớ. Dưới đây là một số thông số tối thiểu của máy tính để cài đặt được LDPlayer

 • Bộ xử lý ADM nhân 86/86_64 hoặc intel
 • Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, XP, XP3
 • RAM (bộ nhớ hệ thống) 2GB
 • Dung lượng ổ cứng 36GB

Ngoài ra, những máy sử dụng chip intel i5 7500 trở lên, RAM= 8GB, card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 T là có thể tải LDPlayer về sử dụng tốt và trơn tru nhất.

9 bước tải LDPlayer miễn phí

Sau khi tìm hiểu về lợi ích, tính năng và cấu hình hợp lý thì chắc hẳn bạn đã xác định được có nên tải LDPlayer về và trải nghiệm hay không rồi đúng không? Cùng thực hiện ngay 9 bước đơn giải dưới đây để tải LDPlayer nhé:

 • Bước 1: Vào trang web chính của LDPlayer: https://vn.ldplayer.net/, chọn phiên bản phù hợp và nhấn tải về.
 • Bước 2: vào cài đặt nhấn Save
 • Bước 3: sau khi tải về thì mở file đó lên (file sẽ có đuôi .exe)
 • Bước 4: vào cài đặt tùy chọn để đổi thư mục lưu file cài đặt
 • Bước 5: nhấn xem file đó
 • Bước 6: chọn vào một thư mục mới và ok
 • Bước 7: bấm cài đặt ngay
 • Bước 8: khởi động phần mềm và sử dụng

Sau khi tải và kích hoạt thành công bạn có thể tải game, ứng dụng trên của hành Google Play ngay trên máy tính của mình. Chỉ cần mở LDPlayer lên ngay tại giao diện chính chọn system app. Sau đó đăng nhập vào CH Play, để đăng nhập bạn cần email hoặc tài khoản google. Khi đăng nhập thành công bạn hãy tải những trò chơi, ứng dụng mà mình muốn và trải nghiệm thôi.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể tải LDPlayer miễn phí và trải nghiệm chơi trên một màn hình lớn hơn, độ phân giải tuyệt vời hơn so với máy điện thoại xíu xiu. Còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm phần mềm xuất sắc này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *